V5 bất ngờ đại bại trước JDG, fan LPL mỉa mai sâu cay- "Đúng là anh em tốt với WBG"

đang chứng kiến nhiều kết quả có thể xem là bất ngờ. Đầu tiên, chính là trường hợp của . Dù rằng họ đã có nhiều thương vụ chuyển nhượng đáng chú ý cuối mùa giải 2021, nhưng không ai nghĩ có thể bay cao như hiện tại. Tính cho đến trước trận gặp Royal Never Give Up, WBG là đội duy nhất tại LPL Mùa Xuân 2022 có chuỗi bất bại lên đến 8 trận. Thậm chí, bại tướng của họ còn có cả EDward Gaming – nhà ĐKVĐ CKTG 2021.

Thành tích của WBG ở LPL Mùa Xuân 2022 tính đến hiện tại có thể xem là bất ngờ

Và cái tên tiếp theo gây bất ngờ chính là Victory Five. Cũng như WBG, cũng có những cái tên đáng chú ý gia nhập mà tiêu biểu là Karsa và Rookie. Nhưng Rookie lại thường xuyên bị đánh giá thấp sau những mùa giải đáng thất vọng cùng Invictus Gaming. Cuối cùng, Rookie đã có sự hồi sinh mạnh mẽ và V5 đang chễm chệ ở top 2, chỉ sau đúng WBG.

Với vị trí hiện tại đang là nhì bảng, V5 cũng gây bất ngờ không kém

Nhưng mới đây, WBG đã thất bại trước RNG và để V5 có cơ hội vươn lên dẫn đầu BXH LPL Mùa Xuân 2022. Chỉ có điều, vị trí top 1 của V5 không kéo dài lâu. Ngay khi tới lượt trận đấu của mình ở tuần thi đấu thứ 7, V5 lại bất ngờ “ngã ngựa” trước JD Gaming – một đội tuyển đang có phong độ không tốt và xếp ở nửa sau BXH. Thất bại bất ngờ này cũng “giúp” WBG quay trở lại ngôi đầu khi hơn V5 về thành tích đối đầu.

WBG thất bại trước RNG…

…V5 cũng “nối bước” với thất bại bất ngờ trước JDG

Chứng kiến thất bại bất ngờ của V5, các fan LPL không khỏi bực bội. Và vô tình, và các đồng đội cũng trở thành “nạn nhân”. Không ít fan LPL mỉa mai sâu cay V5 là “anh em tốt” của WBG, cảm thấy trên đỉnh không được nên “nhường” lại cho WBG của SofM.

TheShy kiểu “yo Rookie, tôi thua 0-2 nè, tham gia không?” và Rookie thì “chắc rồi bro”

From: game casino

Rookie và TheShy vẫn tỏa sáng và ngáo ngơ cùng lúc

Anh em tốt, cùng tiến cùng lùi

WBG: “Nè, top 1 nè” và V5: “Thôi không lấy đâu”

V5 và WBG trao đổi vị trí lại à hay lại tình bạn thắm thiết giữa Rookie và TheShy

Nhưng dù sao, WBG của SofM cũng đã quay trở lại top 1. Ở tình hình hiện tại, WBG và V5 vẫn cần có thêm những chiến thắng để chắc suất hơn nữa vào playoffs. Thứ hạng tuy có thể không bị ảnh hưởng nhưng thất bại trước RNG và JDG sẽ giúp 2 đội tuyển này có những bài học kinh nghiệm để chuẩn bị cho giai đoạn quan trọng hơn sắp tới.